Sản phẩm - Dịch vụ

 • Hệ thống thông tin tích hợp nội bộ ( 31/01/2013 )

  Thực tế cho thấy để góp phần nâng cao chất lượng khai thác, sử dụng thông tin phục vụ công tác chỉ đạo, điều hành, tác nghiệp của cán bộ, công nhân viên trong doanh nghiệp thì việc xây dựng Trang thông tin điện tử nội bộ với mục đích tạo lập một điểm truy cập phục vụ mọi nhu cầu thông tin của cán bộ, công chức và chuyên viên là rất cần thiết.

 • Giới thiệu dịch vụ thoại nội bộ ( 31/01/2013 )

  Dịch vụ thoại nội bộ ngành Điện là dịch vụ được cung cấp nhằm phục vụ cho việc trao đổi thông tin, liên lạc trong quá trình điều hành, sản xuất, kinh doanh của Tập đoàn Điện lực Việt Nam.

 • Dịch vụ quảng cáo hỗ trợ tuyên truyền trên internet ( 31/01/2013 )

  Cung cấp dịch vụ quảng cáo, hỗ trợ hoạt động tuyên truyền quảng bá trên trang tin điện tử ngành điện (icon.com.vn; evnnews.vn, tinnganhdien.vn), trên website của Trung tâm CNTT evnit.vn,… ;

 • Phần mềm Quản lý kế hoạch ( 15/10/2012 )

  Chương trình Lập,Giao kế hoạch đầu tư xây dựng cơ bản nhằm quản lý quản lý công tác Lập, Giao kế hoạch đầu tư xây dựng cơ bản cho các đơn vị thành viên.

 • Hệ thống Thông tin Quản lý Khách hàng (CMIS) ( 01/10/2012 )

  Hệ thống Thông tin Quản lý Khách hàng (viết tắt là CMIS – Customer Management Information System) là một hệ thống thông tin tích hợp do Trung tâm Công nghệ thông tin – Tập đoàn Điện lực Việt Nam thiết kế và xây dựng dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại, nhằm đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về quy trình nghiệp vụ kinh doanh điện năng.

 • Phần mềm Quản lý nhân lực (HRMS) ( 01/10/2012 )

  HRMS là phần mềm hỗ trợ đắc lực và hiệu quả cho doanh nghiệp trong công tác quản lý nguồn nhân lực. Với các chức năng quản lý đa dạng và tích hợp cao nhằm đáp ứng tốt nhất các yêu cầu đa dạng và khác nhau của nhiều doanh nghiệp. Bao gồm từ quản lý Tuyển dụng, quản lý hồ sơ nhân sự - đào tạo, tính toán mức nộp bảo hiểm xã hội đến công tác chấm công và tính lương cho nhân sự...

 • Hệ phần mềm quản lý văn phòng (E-office) ( 01/10/2012 )

  Hệ phần mềm quản lý văn phòng E-office là hệ thống hỗ trợ nhà quản lý trong giao việc, theo dõi xử lý công việc và công tác quản trị - hành chính, văn thư – lưu trữ.

 • Cổng Thanh toán tiền điện qua ngân hàng ( 01/10/2012 )

  Thanh toán tiền điện qua ngân hàng là một Cổng Thanh toán Điện tử đáp ứng chuẩn kết nối trao đổi thông tin phục vụ cho việc thanh toán các dịch vụ thanh toán tiền điện, viễn thông do EVN cung cấp qua kênh ngân hàng. Hệ thống là trung gian kết nối, bên ngoài kết nối với các ngân hàng, bên trong kết nối với các Tổng công ty Điện lực - là đơn vị triển khai.

 • Website doanh nghiệp & Cổng thông tin điện tử ( 31/01/2013 )

  Hiện nay với sự phát triển không ngừng của công nghệ thông tin đang dần làm thay đổi thói quen của người Việt. Theo kết quả nghiên cứu Net Index 2011 được công bố, internet đã vượt qua radio và báo giấy để trở thành phương tiện thông tin được sử dụng hàng ngày phổ biến nhất tại Việt Nam. Đọc tin tức, lướt các trang website trên mạng là hoạt động trực tuyến phổ biến nhất, tiếp sau là truy cập vào các cổng thông tin điện tử.

 • Dịch vụ bảo trì website ( 31/01/2013 )

  Khi Doanh nghiệp sở hữu một website chuyên nghiệp thì việc bảo trì, quản lý cho website vận hành tốt là một công việc không thể thiếu, là phương thức giúp cho website của tổ chức luôn luôn được cập nhật những thông tin mới, những hình ảnh quảng bá mới….

 • Dịch vụ Xây dựng, thiết kế hệ thống Hội nghị truyền hình ( 15/10/2012 )

  Trung tâm Công nghệ thông tin (EVN.IT) đã có nhiều năm kinh nghiệm về cung cấp dịch vụ Hội nghị truyền hình cho phép kết nối người dùng tham gia phòng họp ảo qua kết nối đường truyền wan, megawan, internet, ISDN, POST…

 • Hệ thống quản lý thông tin khách hàng và tính cước sử dụng Internet – IBC ( 15/10/2012 )

  Hệ thống quản lý thông tin khách hàng và tính cước sử dụng Internet do EVNIT phát triển với chức năng chính để phục vụ công tác quản lý khách hàng sử dụng Internet, Tính cước và in hoá đơn cho các dịch vụ Internet (ADSL, Leased line, Internet qua truyền hình cáp). Hệ thống phần mềm đáp ứng được những đòi hỏi khắt khe và phức tạp nhất trong công tác quản lý thông tin khách hàng sử dụng Internet trên mọi phương diện

 • Hệ quản trị tài chính (FMIS) ( 01/10/2012 )

  Hệ quản trị tài chính do EVNICT phát triển là một hệ thống ngoài việc đáp ứng đầy đủ các yêu cầu quản lý chi tiết về kế toán, tài sản, vật tư còn có khả năng cho phép tổng hợp dữ liệu, hợp nhất báo cáo theo nhiều cấp và đã được trải nghiệm trong quá trình triển khai thực tế tại Tập đoàn Điện lực Việt Nam – một trong những Tập đoàn lớn nhất Việt Nam.

 • Dịch vụ Thiết kế Web (Web Design) ( 01/10/2012 )

  Với khả năng mở rộng và kết nối không hạn chế của Internet và Web, xu thế của thế giới ngày nay là mọi hệ thống thông tin đều hướng đến môi trường mạng, website đang ngày càng trở nên một yếu tố đặc biệt quan trọng có thể ảnh hưởng đến nhận thức của mọi người về hình ảnh, giá trị và năng lực tổ chức - doanh nghiệp. Chúng tôi hướng nghiên cứu của mình vào các vấn đề liên quan tới thiết kế Website trên Web 2.0, xây dựng các cổng điện tử, phục vụ quảng bá doanh nghiệp, chính phủ điện tử, thương mại điện tử...

 • Hệ thống phần mềm Thị trường điện ( 01/10/2012 )

  Cùng với sự phát triển thị trường điện Việt Nam, Trung tâm Công nghệ thông tin đã xây dựng các hệ thống phần mềm thực hiện phục vụ thị trường điện đáp ứng quy định thị trường điện Việt Nam và nghiệp vụ riêng của các nhà máy tại Việt Nam.